แผนและการชำระเงิน
แผนคือการชำระเงินครั้งเดียวสำหรับหนึ่ง สอง หรือสามปี ไม่มีการต่ออายุหรือเรียกเก็บเงินเอง คู่มือนี้แสดงวิธีเลือกแผน สมัครและชำระเงิน และภายหลังต่ออายุ อัปเกรด หรือย้ายไปแผนที่เล็กลง
สำหรับสมาชิกใหม่และสมาชิกปัจจุบัน
ภาพแสดงหน้าจอโทรศัพท์ บนคอมพิวเตอร์แผนต่าง ๆ จะเรียงข้างกัน และส่วนอื่นทำงานแบบเดียวกัน
ในหน้านี้
เลือกแผน
- เปิดหน้าแผน แต่ละแผนแสดงพื้นที่จัดเก็บ สิ่งที่รวมอยู่ และราคา
- เลือกหนึ่ง สอง หรือสามปีที่ด้านบน ระยะเวลาที่ยาวกว่าจะถูกกว่าต่อเดือน และราคาจะเปลี่ยนตาม
- แตะ เริ่มต้นใช้งาน บนแผนที่คุณต้องการ
ราคาต่อเดือนมีไว้เปรียบเทียบเท่านั้น คุณจ่ายทั้งระยะเวลาในครั้งเดียว และไม่มีการต่ออายุหรือเรียกเก็บเงินเอง

สมัคร
- เลือก คีย์ Nostr หรือ อีเมล
- ยืนยันว่าคีย์หรือที่อยู่เป็นของคุณ หากคุณมีส่วนขยาย Nostr ให้แตะ ยืนยันด้วยส่วนขยาย หากใช้แอปผู้ลงนาม ให้แตะ ใช้ผู้ลงนามระยะไกลแทน ถ้าเห็นปุ่มนี้ หรือแตะ ยืนยันผ่าน DM เพื่อรับรหัสทางข้อความ Nostr สำหรับที่อยู่อีเมล ให้แตะ ส่งรหัสมาที่อีเมลของฉัน
- หากคุณขอรหัสไว้ ให้พิมพ์รหัส จากนั้นตั้งรหัสผ่าน
- ติ๊กช่องเพื่อยอมรับข้อกำหนด แล้วแตะ สร้างบัญชีและชำระเงิน หน้าต่างชำระเงินจะเปิดขึ้น

ชำระเงิน
หน้าต่างชำระเงินมาจากบริการชำระเงินของเรา ข้อความในนั้นจึงอาจเป็นภาษาอังกฤษ คุณชำระได้ดังนี้
- ด้วย Bitcoin แบบออนเชนหรือผ่าน Lightning: สแกนโค้ดหรือคัดลอกที่อยู่ไปยังกระเป๋าเงินของคุณ
- ด้วยบัตร, Apple Pay หรือ Google Pay, Cash App หรือสกุลเงินอื่น รายการบัตรจะแสดงเป็น NOSTR.BUILD ACCOUNTS ในใบแจ้งยอดของคุณ
คุณปิดหน้าต่างได้ระหว่างที่การชำระเงินกำลังดำเนินการ แผนของคุณจะเริ่มทำงานเองทันทีที่ได้รับเงิน แตะ เปิดหน้าต่างชำระเงินอีกครั้ง เพื่อเปิดหน้าต่างอีกครั้ง

ต่ออายุ
- เปิดเมนู (ขีดสามขีด มุมซ้ายบน) แล้วแตะ อัปเกรด หรือ ต่ออายุ ข้างแผนของคุณ เมื่อแผนใกล้หมดอายุ ปุ่มที่ด้านบนของหน้าก็ทำได้เหมือนกัน
- เลือกหนึ่ง สอง หรือสามปี
- แตะ ต่ออายุ บนแผนปัจจุบันของคุณ แล้วชำระเงิน
คุณต่ออายุได้เมื่อเหลือไม่เกิน 180 วัน ระยะเวลาใหม่จะเริ่มหลังจากวันที่คุณยังเหลืออยู่ การต่ออายุก่อนจึงไม่เสียอะไร

ย้ายไปแผนที่ใหญ่ขึ้น
- เปิดหน้าต่างแผนตามด้านบน
- แตะ อัปเกรด บนแผนที่ใหญ่กว่า แล้วชำระเงิน
เวลาที่เหลือในแผนของคุณจะนำมาหักจากราคา: คุณจะเห็นราคาเต็มถูกขีดฆ่าและยอดที่คุณจ่ายแทน เมื่อเหลือไม่เกิน 30 วันจะไม่มีการหัก จึงควรต่ออายุแล้วค่อยอัปเกรดภายหลัง หรืออัปเกรดในราคาเต็ม
ย้ายไปแผนที่เล็กลง
- เมื่อเหลือไม่เกิน 180 วัน หน้าต่างแผนจะแสดงแผนที่เล็กกว่าด้วย และชื่อหน้าต่างจะเปลี่ยนเป็น เปลี่ยนแผนของคุณ
- แต่ละแผนแสดงวันที่แผนใหม่ใช้ได้ถึง และมูลค่าที่เหลือในแผนของคุณจะกลายเป็นวันโบนัสกี่วัน (ไม่มีเลยหากเหลือไม่เกิน 30 วัน)
- การย้ายไป Purist หรือ Professional ต้องตรวจสอบไฟล์ก่อน: แตะ ตรวจสอบไฟล์ของฉัน ไฟล์ที่ใหญ่เกินไปหรือไม่รองรับในแผนที่เล็กกว่าต้องลบออกก่อนจึงจะเปลี่ยนได้ นอกจากนี้ไฟล์ของคุณต้องใส่ในแผนที่เล็กกว่าได้โดยยังเหลือพื้นที่อีกมาก
- แตะปุ่มเพื่อเปลี่ยน แล้วชำระเงิน
ชวนเพื่อน
- เปิดเมนูแล้วแตะปุ่มคัดลอกในแถว การแนะนำเพื่อน ลิงก์ของคุณจะถูกคัดลอก
- ส่งให้เพื่อน เมื่อเพื่อนสมัคร Professional, Creator หรือ Advanced ด้วยลิงก์นี้ คุณทั้งสองจะได้รับเครดิต AI โบนัส
ลิงก์แนะนำเพื่อนมาพร้อมแผน Professional, Creator และ Advanced ขณะที่แผนยังใช้งานอยู่ จำนวนเครดิตขึ้นอยู่กับแผนและระยะเวลาที่เพื่อนของคุณเลือก

หลังชำระเงิน
- คุณจะได้รับใบเสร็จเป็นข้อความ Nostr หากบัญชีของคุณมีคีย์ Nostr และทางอีเมลหากบัญชีมีที่อยู่อีเมลที่ยืนยันแล้วและเปิดการแจ้งเตือนทางอีเมลไว้
- เมนูแสดงแผนของคุณ พื้นที่จัดเก็บที่ใช้ และ วันที่เหลือ
ยังแก้ไม่ได้ใช่ไหม คู่มือ เมื่อมีปัญหา อธิบายข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่พบบ่อย และคู่มือ รับความช่วยเหลือ บอกวิธีติดต่อทีมงาน