สำรองข้อมูลมีเดียของคุณ
การสำรองข้อมูลคือสำเนามีเดียของคุณที่คุณดาวน์โหลดและเก็บไว้เอง: ในคอมพิวเตอร์ ในไดรฟ์ หรือในบริการอื่น คู่มือนี้แสดงวิธีสร้างและสิ่งที่คุณจะได้รับ
สำหรับทุกคนที่มีมีเดียบน nostr.build
ภาพแสดงหน้าจอโทรศัพท์ บนคอมพิวเตอร์หน้าต่าง ๆ จะเหมือนกัน เพียงแต่กว้างกว่า
ในหน้านี้
การสำรองข้อมูลคืออะไร
- ไฟล์ของคุณจะถูกรวมเป็นไฟล์เก็บถาวร ZIP ให้คุณดาวน์โหลด มีเดียของคุณยังอยู่บน nostr.build เหมือนเดิม
- คลังขนาดใหญ่หรือคลังที่มีไฟล์จำนวนมากจะแบ่งเป็นไฟล์เก็บถาวรหลายไฟล์ ดาวน์โหลดให้ครบทุกไฟล์
- ดาวน์โหลดการสำรองข้อมูลได้ภายใน 30 วัน หลังจากนั้นจะถูกลบ

สร้างการสำรองข้อมูล
- เปิดเมนูแล้วแตะ การสำรองข้อมูล
- แตะ สำรองข้อมูลใหม่
- ใน ประเภทมีเดีย ให้ยกเลิกเลือกสิ่งที่ไม่ต้องการ (ตอนแรกทุกประเภทถูกเลือกไว้)
- ใน ขอบเขตโฟลเดอร์ ให้คง ทุกโฟลเดอร์ ไว้ หรือเลือก เฉพาะโฟลเดอร์ที่เลือก หรือ ยกเว้นโฟลเดอร์ที่เลือก แล้วเลือกโฟลเดอร์
- แตะ เริ่มการสำรองข้อมูล

รอให้เสร็จ
- การสำรองข้อมูลสร้างขึ้นที่ฝั่งเรา คุณจึงปิดหน้าได้ แถวของรายการจะแสดง อยู่ในคิว แล้ว กำลังทำงาน แล้ว พร้อม หากมีปัญหา จะแสดง บางส่วน (สร้างไฟล์เก็บถาวรได้บางส่วน: ดาวน์โหลดไฟล์เหล่านั้น) หรือ ล้มเหลว
- เมื่อพร้อม คุณจะได้รับการแจ้งเตือนที่ไอคอนกระดิ่งด้านบน หากบัญชีของคุณมีคีย์ Nostr คุณจะได้รับข้อความ Nostr ด้วย และจะได้รับอีเมลหากคุณมีที่อยู่อีเมลที่ยืนยันแล้วและเปิด อีเมลบัญชีและความปลอดภัย ไว้
- เปลี่ยนใจหรือ? แตะ ยกเลิก ที่แถวนั้น แล้วแตะ หยุดการสำรองข้อมูล การสำรองข้อมูลที่ยกเลิกจะไม่นับรวมในแพ็กเกจของคุณ แต่คุณต้องรอประมาณหนึ่งชั่วโมงก่อนเริ่มครั้งใหม่ (ยกเว้น Advanced)
ดาวน์โหลด
- แตะ ดู ที่การสำรองข้อมูล
- ใน ไฟล์เก็บถาวร ให้แตะ ดาวน์โหลด ของไฟล์เก็บถาวรแต่ละไฟล์ แต่ละไฟล์ดาวน์โหลดได้ทันทีที่พร้อม
ไฟล์เก็บถาวรแต่ละไฟล์ยังมีไฟล์ชื่อ _backup-manifest.json ที่แสดงรายการไฟล์ในไฟล์เก็บถาวรนั้น (ชื่อ ประเภท ขนาด และวันที่อัปโหลดของแต่ละไฟล์) และไฟล์ที่หายไปและถูกข้าม
สร้างได้บ่อยแค่ไหน
- Purist: เดือนละครั้ง Professional: ทุก 2 สัปดาห์ Creator: สัปดาห์ละครั้ง Advanced: ไม่จำกัด หากแพ็กเกจของคุณหมดอายุแล้ว คุณยังสร้างการสำรองข้อมูลได้ปีละครั้ง
- สร้างการสำรองข้อมูลได้ทีละรายการเท่านั้น หมายเหตุใต้ สำรองข้อมูลใหม่ จะแสดงว่าคุณใช้ไปกี่ครั้งในรอบนี้ และเมื่อถึงขีดจำกัดแล้ว จะแสดงว่าครั้งถัดไปทำได้เมื่อไร
- การสำรองข้อมูลที่คุณลบยังนับรวมในรอบนั้น รวมถึงรายการที่จบด้วย บางส่วน ด้วย ส่วนที่ล้มเหลวหรือถูกยกเลิกจะไม่นับ
ลบการสำรองข้อมูล
แตะไอคอนถังขยะที่การสำรองข้อมูลที่เสร็จแล้ว จากนั้นแตะ ลบ ไฟล์เก็บถาวรจะถูกลบทันที มีเดียของคุณบน nostr.build จะไม่ได้รับผลกระทบ
ยังแก้ไม่ได้ใช่ไหม คู่มือ เมื่อมีปัญหา อธิบายข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่พบบ่อย และคู่มือ รับความช่วยเหลือ บอกวิธีติดต่อทีมงาน